Hút bể phốt tại xã Đặng Xá

Bạn có tin tưởng vào dịch vụ hút bể phốt tại xã Đặng Xá của chúng tôi ?

Với rất nhiều dịch vụ vệ sinh cung cấp cho người dân không chỉ ở thành phố Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận chúng tôi đang có thêm những khách hàng mới luôn tin tưởng chúng tôi.

Với khả năng cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhanh chóng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào và trên hết chúng tôi luôn có xe túc trực sẵn tại mọi quận huyện nên bạn có thể yên tâm.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm xử lý ít nhất là 5 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dù cho bạn quên vị trí bể phốt chúng tôi cũng có thể xác định được nên bạn sẽ không phải hút qua bồn cầu (lưu ý hút qua bồn cầu làm tăng tỉ lệ tắc nghẽn đường ống lên mức 50%).

Sau khi chúng tôi hút xong bạn sẽ được chúng tôi vệ sinh lại sạch sẽ toàn bộ và tiến hành hoàn trả lại mặt bằng, sau khi hút xong chỉ cần chờ 30p cho xi măng khô lại là bạn có thể sử dụng lại bình thường.

Đặc biệt dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm của chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí nếu quý khách phát hiện hành vi gian dối trong thi công vì vậy bạn sẽ không phải bận tâm một chút nào.

 

Giới thiệu về xã Đặng Xá :

Đặng Xá là một xã thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Đặng Xá có diện tích 6,24 km², dân số năm 1999 là 7597 người,[1] mật độ dân số đạt 1217 người/km².

Nếu có thêm những yêu cầu về vệ sinh bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0908 55 2222 hoặc mail : builuan471985@gmail.com.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Luôn tự tin về dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt – thông tắc chậu rửa tuyệt vời !

 

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn